Đang tải dữ liệu ...
 Tin Mới Cập Nhật
 Tin Nổi Bật
 Sự Kiện Qua Ảnh
 Tu Học Huynh Trưởng
 Tu Học Ngành Thanh
 Tu Học Ngành Thiếu
 Tu Học Ngành Oanh
 Danh Ngôn
Tin Tức › GD. Phật Tử
GĐPT khu vực thị xã Gia Nghĩa tổ chức sinh hoạt giao lưu nhân ngày Vía xuất gia và ngày Dũng truyền thống GĐPT Việt Nam.
(27/03/2018 23:00 PM)

Đã có hơn 100 Huynh trưởng Đoàn sinh đến từ các đơn vị: GĐPT Pháp Hoa; GĐPT Ngọc Thiền; Thiện Hoa; GĐPT Viên Sơn tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa này. Long trọng hơn trong buổi lễ khai mạc có sự tham dự của các anh chị Ban Hướng dẫn PB GĐPT Đăk Nông. Về dự buổi lễ có anh Huynh trưởng Cấp Tấn Thị Vân – Lê Văn Tuyển Trưởng phân Ban GĐPT tỉnh, chị Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Liên – Phạm Thị Vinh Hoa  Phó Phân Ban GĐPT tỉnh, anh HTr cấp Tín Nguyên Chơn - Phạm Quyền; Chánh Thư Ký đại diện BHD PB GĐPT khu vực thị xã Gia Nghĩa, các Bác trong Ban Bảo trợ GĐPT Pháp Hoa cùng về tham dự động viên buổi lễ.

Các anh chị HTr GĐPT khu vực Thị xã đã chuẩn bị khá chu đáo chương trình sinh hoạt giao lưu phong phú hấp dẫn như: Tối ngày 24-03-2018 Sau phần Khai mạc là đêm Lửa trại với các hoạt động rước và nhảy lửa, các tiết mục văn nghệ quanh lửa ( sôi nổi thu hút là trò chơi Nhảy Xạp, biểu diễn thời trang...) Đêm lửa trại kết thúc với các trò chơi giao lưu vô cùng sôi nổi của các đơn vị. Các trò chơi giao lưu trong ngày 24-03-2018 như Hội thi giao lưu Phật pháp – HĐTN với các trò chơi Nhảy bao bố - Bịt mắt Nấu cơm – Vượt chướng ngại vật – Thổi bột tìm kẹoLễ kỷ niệm kết thúc các Phần khen thưởng cho các đơn vị GĐPT, thay mặt cho GĐPT khu vực thị xã Gia Nghĩa anh Nguyên Chơn đã trao cờ lưu niệm cho các bác Ban Bảo trợ GĐPT Pháp Hoa và BHD PB GĐPT tỉnh. Anh Trưởng Phân ban đã có những lời động viên tinh thần, sách tấn của với các đơn vị tham gia “ Tôi rất vui mừng vì ngày lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp mặc dầu sự kiện diễn ra trùng với ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động do ĐTN tổ chức, nhưng với tinh thần đoàn kết của anh em Áo Lam GĐPT Thị xã Gia Nghĩa đã hoàn thành tốt mọi chương trình Kỷ niệm Ngày Dủng đề ra. Thay mặt cho BHD PB GĐPT chúng tôi ghi nhận những thành tích mà GĐPT Thị xã Gia Nghĩa đã đạt được, mong rằng tinh thần và truyền thống đoàn kết của người Áo Lam sẽ luôn được nung nấu và phát huy theo tình thần và mục đích của Phật Giáo và Gia đình Phật Tử đã đề ra”.

         Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Xuất gia, đồng thời cũng là nguồn động viên khuyến tấn các đơn vị GĐPT trong sinh hoạt tu học, tạo thêm luồng sinh khí mới, tạo điều kiện để Anh Chị Em Đoàn viên GĐPT gần gũi, giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình Lam, cùng chung tay xây dựng tổ chức GĐPT Thị xã Gia Nghĩa ngày càng vững mạnh.

 Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chúc Nguyên
  CÁC BÀI VIẾT KHÁC :
  CÁC BÀI VIẾT KHÁC :


Hoạt động | Tóm tắt tiểu sử | Liên Kết Website | Liên Hệ
©Gia Đình Phật Tử Đăk Nông. Cố vấn: ĐĐ.Thích Nhuận Thái
Chủ nhiệm: HTr.Thị Vân – Lê Văn Tuyển. Biên tập: HTr.Chúc Nguyên – Lê Văn Kiệt

Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài xin liên hệ: giadinhphattudaknong@gmail.com