Đang tải dữ liệu ...
 Tin Mới Cập Nhật
 Tin Nổi Bật
 Sự Kiện Qua Ảnh
 Tu Học Huynh Trưởng
 Tu Học Ngành Thanh
 Tu Học Ngành Thiếu
 Tu Học Ngành Oanh
 Danh Ngôn
Tin Tức › GD. Phật Tử
BHD PHÂN BAN GĐPT TỈNH ĐĂK NÔNG PHÁT QUÀ KHUYẾN HỌC NĂM 2020
(16/09/2020 22:08 PM)

Ngày 6/9/2020 BHD PB GĐPT tỉnh Đăk Nông tổ chức phát quà khuyến học cho các em đoàn sinh GĐPT là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có kết quả tốt trong học tập và chuyên cần sinh hoạt, tu học.

Hằng năm cứ đến dịp các em học sinh tựu trường BHD PB GĐPT tỉnh tổ chức phát quà khuyến học cho các em Đoàn sinh GĐPT có thành tích học tập tốt, sinh hoạt chuyên cần nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Vì điều kiện tịnh tài, tịnh vật có phần eo hẹp nên BHD PB GĐPT tỉnh tổ chức phát quà theo từng khu vực. Quà khuyến học năm 2020 được trao cho các em Đoàn sinh các khu vực huyện Tuy Đức, huyện Đăk Rlấp và thành phố Gia Nghĩa.

Về dự Chứng minh cho buổi Lễ Phát quà khuyến học có Đại đức Thích Thánh Văn, UV BTS GHPGVN tỉnh Đăk Nông. Tham dự buổi lễ có anh HTr cấp Tấn Thị Vân – Lê Văn Tuyển UV BTS GHPGVN tỉnh Đăk Nông, Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh. Chị HTr cấp Tấn Nguyên Liên – Phạm Thị Vinh Hoa Phó Phân ban GĐPT tỉnh, các anh chị là thành viên BHD PB GĐPT tỉnh. Về phía Ban Bảo trợ có các Bác Nhuận Linh - Lâm Thị Doanh, Bác Nhuận Lan – Nguyễn Thị Thu, Bác Nguyễn Đình Chiến cùng các anh chị HTr của các đơn vị thuộc 3 khu vực trên. Trong không khí đầm ấm của buổi lễ các em đã nghe những lời chia sẽ của các bác trong Ban Bảo trợ, sách tấn của anh Trưởng BHD PB GĐPT tỉnh, lắng lòng trang nghiêm lắng nghe những lời Pháp nhũ của Đại đức Thích Thánh Văn UV BTS GHPGVN tỉnh.

Trong điều kiện khó khăn nhưng các anh chị trong BHD PB GĐPT tỉnh cùng các Bác Ban Bảo trợ đã cố gắng vận động quyên góp để có những suất quà đến tay các em. Trong đợt phát quà khuyến học lần này có tổng cộng 24 suất quà được phát ra, mỗi suất quà gồm có 300.000đ và hiện vật. Tổng giá trị mỗi phần quà là 690.000đ. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa động viên tinh thần các em trong việc học tập, sinh hoạt trong những ngày đầu năm học.

Qua đây chúng con cũng xinn tri niệm ân đức chư Tăng, Ni. Xin ghi ân các bác trong Ban Bảo trợ GĐPT tỉnh, các anh chị Huynh trưởng, quý vị thiện tâm đã hỗ trợ cho quỹ khuyến học PB GĐPT tỉnh để có những món quà kịp thời động viên tinh thần các em.

Một số hình ảnh Lễ Phát quà khuyến học:
 Nguyên Liên - Minh Tánh - Gia Huy
  CÁC BÀI VIẾT KHÁC :
  CÁC BÀI VIẾT KHÁC :


Hoạt động | Tóm tắt tiểu sử | Liên Kết Website | Liên Hệ
©Gia Đình Phật Tử Đăk Nông. Cố vấn: ĐĐ.Thích Nhuận Thái
Chủ nhiệm: HTr.Thị Vân – Lê Văn Tuyển. Biên tập: HTr.Chúc Nguyên – Lê Văn Kiệt

Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài xin liên hệ: giadinhphattudaknong@gmail.com